Loading...

 1. Hãy đăng nhập để sử dụng những tiện ích của Diễn Đàn bạn nhé!

Văn bằng 2 Điều dưỡng - Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh với tiêu chuẩn như thế nào?

Thảo luận trong 'Trò Chuyện' bắt đầu bởi hongtham, 14/1/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Tham gia ngày:
  16/10/17
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Money:
  $810
  Cổng trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không còn xa vời với các bạn trẻ nếu đáp ứng đủ tiêu chuẩn tuyển sinh Văn bằng 2 Điều dưỡng http://caodangduochoc.edu.vn/cao-dang-dieu-duong/van-bang-2-cao-dang-dieu-duong năm học 2018.

  [​IMG]


  Chuyên ngành Điều dưỡng giữ vị trí quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân và nó dần chiếm ưu thế trong Y học. Thế nhưng hiện nay ở nước ta số lượng nguồn lực ngành Điều dưỡng đang trong tình trạng thiếu thốn trong khi nhu cầu của người dân đang tăng cao đang ở tình trạng thiếu thốn trong khi nhu cầu của con người đang tăng lên. Chính vì lý do đó mà số lượng thí sinh đã đăng ký Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng 2018 cũng tăng lên nhiều.

  Cập nhật điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Điều dưỡng Hà Nội

  Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 với yêu cầu tuyển sinh dễ dàng.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt.
  -Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay vi phạm pháp luật.
  -Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên ở bất kể chuyên ngành nào.
  Đáp ứng được điều kiện tuyển sinh như trên là các bạn có thể trở thành học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Dược https://goo.gl/wdRXFt.
  Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thời gian đào tạo tùy thuộc vào các thí sinh như sau:
  -Thời gian học 18 tháng áp dụng với các bạn đã có bằng tốt nghiệp CD trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Hộ sinh/Phục hình răng/Xét nghiệm/Y học cổ truyền….
  -Với thí sinh đã có bằng TN CD trở lên ở chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Sư phạm… thì thời gian học là 20 tháng.

  Nên học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng ở đâu tốt nhất?

  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được biết đến là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng hàng đầu hiện nay. Sinh viên theo học ở Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, luôn tâm huyết với nghề giảng dạy. Mặt khác, nhà trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành mà ít có trường nào làm được. Do vậy, các bạn có thể yên tâm khi học tập ở Cao đẳng Dược học.

  [​IMG]


  Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội không chỉ đào tạo Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng mà còn đào tạo thêm Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/van-bang-2-cao-dang-duoc, Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh hệ Cao đẳng, Trung cấp Hộ sinh…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng.
  Nếu có mong muốn học thì các thí sinh hãy nhanh tay gửi mẫu hồ sơ về địa chỉ:
  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/1/18

Chia sẻ trang này