Loading...

 1. Hãy đăng nhập để sử dụng những tiện ích của Diễn Đàn bạn nhé!

Top truyện tranh Tiên hiệp kiếm hiệp được yêu thích nhất 2019

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm Chơi Game' bắt đầu bởi nguyenhugnhtu, 13/7/19.

 1. nguyenhugnhtu

  nguyenhugnhtu New Member

  Tham gia ngày:
  10/1/19
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Money:
  $40
  Sưu tầm ngày càng nhiều những tác phẩm truyen ngon tinh full, truyện xuyên không full, tổng hợp truyen kiem hiep, tổng hợp truyen hai huoc, tổng hợp truyện tiên hiệp, truyện sắc full, truyen di gioi học đường, tổng hợp truyện đam mỹ, tổng hợp truyen trong sinh, tổng hợp truyện teen, tổng hợp truyen trinh tham, truyện tiểu thuyết hot nhất, truyen sung ngắn, truyện võng du full, truyện ngược, truyen nu cuong full, truyện linh dị ngắn, truyen cung dau, truyen lich su ngắn, truyen doan van hot nhất, truyen khoa huyen hot nhất, truyện dị năng full, truyen mat the ngắn, tổng hợp truyen dong nhan, truyện nữ phụ hay nhất, truyen trong sinh full, truyen quan su hot nhất, truyện khác ngắn, truyen vo hiep sắc, truyen bach hop full, tổng hợp truyen dien van, tổng hợp truyện teen, truyen phuong tay ngắn, tổng hợp truyện gia đấu, truyen trinh tham sắc, truyen hien dai, truyện khoa ảo hay nhất, truyện thám hiểm, tổng hợp truyện việt nam, truyen he full, truyen dong phuong học đường đình đám được cải biên thành truyện tranh. Mặc dù sau khi chuyển thành truyện tranh sẽ có nhiều chỗ lược bớt, có thể không cảm nhận được trọn vẹn tác phẩm, nhưng ưu điểm của truyện tranh chính là màu sắc và hình ảnh bắt mắt, đọc đỡ nhức mắt và đặc biệt rất thích hợp cho đạo hữu nào lười tưởng tượng. Vì vậy nên lượng người đọc truyện tranh Tiên hiệp Huyền huyễn chuyển thể từ truyện chữ cũng rất đông đảo, (trong số này có một phần không nhỏ các đạo hữu đã đọc truyện chữ rồi vẫn còn ghiền mà chạy qua đọc lại truyện tranh :v)

  Dưới đây là top 10 truyện tranh Tiên hiệp Huyền huyễn có nhân khí lớn nhất.

  1. « Đấu Phá Thương Khung »

  Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

  Tác phẩm huyền thoại, không phải bàn cãi, bá từ truyện chữ đến truyện tranh, cũng là tác phẩm dẫn tại hạ đến với truyện chữ. Cũng cỡ 7 – 8 năm rồi. Thời gian qua nhanh thật.

  2. « Đấu La Đại Lục »

  Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu

  Nhắc đến Đấu Phá thì không thể không nhắc đến Đấu La, 2 bộ này cứ như 1 cặp, kể cả truyện chữ, truyện tranh, hoạt hình đều ra song song, xếp hạng bài danh cũng gần kề nhau. Về nội dung thì khỏi bàn nữa :v, quá nổi rồi.

  3. « Nguyên Tôn »

  Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

  Bộ này thì mới, nhưng mô tip thì cũng không có gì khác so với 3 bộ trước (Đấu Phá Thương Khung, Vũ Động Càn Không, Đại Chúa Tể). Truyện chữ vẫn còn đang ra, nhưng truyện tranh đã rất hot. Có vẻ tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu rất có duyên với truyện tranh, hay là do fan quá đông nhỉ :v.

  4. « Tuyệt Thế Đường Môn »

  Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu

  Phần 2 của Đấu La, Ừ thì Đấu La nó nổi thì bộ này cũng nổi theo thôi, không có gì ngạc nhiên cả :v.

  Xem các truyện quan trường sắc, truyện ma full, truyện hay, truyện light novel ngắn, truyen tinh cam hot nhất,

  5. « Tu Chân Liêu Thiên Quần »

  Tác giả: Thánh Kỵ Sĩ Đích Truyện Thuyết

  Bộ này tại hạ vẫn đang hóng từng chương, mỗi ngày niềm vui thú đơn giản là đọc truyện này với đọc cả bình luận trên 2 trang truyencv và tangthuvien :v. Truyện giải trí nhẹ nhàng, hài hước, rất được ưa chuộng. Truyện tranh ra chậm quá, căn bản không đã ghiền.

  6. « Quốc Dân Lão Công Đái Hồi Gia » Tên khác: Hôn trộm 55 lần

  Tác giả: Diệp Phi Dạ

  Ngôn tình nhé, bộ này tại hạ chưa có đọc =)). Tác giả là nữ, nhân khí rất đông đảo, được người xưng là “Ngôn tình thiên hậu”. Truyện tranh đã full, đạo hữu nào thích có thể thử :v. (Bảng xếp hạng này lấy bên Trung Quốc nên mình cũng không hiểu sao lại có 1 bộ ngôn tình chen vào).
   

Chia sẻ trang này