Loading...

 1. Hãy đăng nhập để sử dụng những tiện ích của Diễn Đàn bạn nhé!

Sửa Laptop tại đường Bưởi đang kêu gọi cung cấp

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Rao Vặt Miễn Phí' bắt đầu bởi huylaker, 13/1/18.

 1. huylaker

  huylaker Member

  Tham gia ngày:
  24/11/17
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Money:
  $1,240
  Với các nhà phát triển Windows Phone nhiều thông tin về nền tảng phát triển cho hệ điều hành điện thoại của Microsoft, người khổng lồ phần mềm này dự kiến sẽ tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Windows Phone Developer vào tháng Sáu.
  Sửa Laptop tại đường Bưởi
  Microsoft đã tuyên bố ý định tổ chức Hội nghị Phát triển Điện thoại Windows tại San Francisco vào ngày 20 và 21 tháng 6. Thông báo của Microsoft không cung cấp nhiều thông tin chi tiết, nhưng chỉ đơn giản nói rằng: "Tham gia với chúng tôi để tìm hiểu về cơ hội phát triển và nền tảng khả năng trong Windows Phone. ????

  Trong hai ngày, các nhà phát triển nên mong đợi nghe về Hệ điều hành Điện thoại Windows 8 có tên mã Apollo. Và dĩ nhiên các nhà phát triển sẽ rất lo lắng khi nghe liệu các điện thoại Windows hiện có sẽ có thể chạy hệ điều hành Windows Phone 8 hay không.

  Các nhà phát triển cũng sẽ được quan tâm để nghe thêm về các câu chuyện dụng cụ cho Windows Phone, bao gồm cả những gì được với Silverlight và XNA.
  Và dĩ nhiên các nhà phát triển sẽ rất quan tâm đến những gì với Windows Phone Marketplace để họ có thể kiếm tiền từ các ứng dụng của họ tốt hơn. Phát biểu của Thị trường Marketplace, Microsoft vào ngày 2 tháng Năm đã thông báo rằng Web Marketplace của nó đã được khởi chạy ở 22 quốc gia mới ???? điều này sau khi chỉ cần dọn dẹp Marketplace bằng cách dọn dẹp các từ khoá và thực thi quy tắc 5 từ khóa cho các ứng dụng Marketplace, trong số những thứ khác.

  Trong khi đó, Microsoft đang yêu cầu các nhà phát triển Windows Phone để ???? lưu ngày? cho hội nghị thượng đỉnh của nhà phát triển điện thoại và để xem chi tiết và lời mời độc quyền của bạn để đăng ký vào giữa tháng 5. ????
  Việc tải xuống phần mềm độc hại theo ổ đĩa không có gì mới ngoại trừ, nghĩa là chúng đang nhắm mục tiêu hệ điều hành Android, đây chính xác là loại Trojan mới được phát hiện.

  Lookout Mobile Security hôm thứ Tư báo cáo rằng lần đầu tiên, một trang web bị tấn công đang phân phối phần mềm độc hại cho hệ điều hành di động của Google.

  Lookout nói rằng Trojan mới, được đặt tên là "NotCompatible", là một bản cập nhật hệ thống, nhưng trên thực tế nó có vẻ như là một giao thức TCP / proxy đơn giản.
  Sửa laptop tại Hoàng Ngân
  Hiện tại, NotCompatible không trực tiếp gây hại cho các thiết bị bị nạn, nhưng Lookout viết rằng nó có thể được sử dụng để truy cập vào các mạng riêng bằng cách biến thiết bị Android bị lây nhiễm thành proxy.
  May mắn thay, tỷ lệ nhiễm HIV, ít nhất là ở giai đoạn sơ khởi, là thấp. Phần mềm độc hại nằm trên một số trang web bị xâm nhập, tất cả đều có khung nội tuyến ẩn ở cuối trang của họ.

  Các trang web này cho thấy "lưu lượng truy cập tương đối thấp", Lookout nói. Công ty an ninh đang cho rằng tổng số ảnh hưởng đến người sử dụng Android sẽ nhẹ.

  Nếu người dùng truy cập một trang bị xâm nhập, trình duyệt trên điện thoại di động của họ sẽ tự động bắt đầu tải ứng dụng NotCompatible, tệp này sẽ trở thành "Update.apk". Tải xuống phải thành công để máy tính bị nhiễm.

  Nếu phần mềm độc hại được tải xuống thành công, thiết bị bị nhiễm nhắc người dùng nhấp vào thông báo để cài đặt ứng dụng đã tải xuống. Ghi chú chú ý rằng thiết bị sẽ cài đặt ứng dụng chỉ khi cài đặt "Nguồn không xác định" được bật ????, việc tải xuống bị chặn. Để kiểm tra cài đặt trên thiết bị Android của bạn để chặn tải xuống, đi tới Cài đặt >> Ứng dụng >> Nguồn không xác định.

  Các phần mềm độc hại trên Android có thể là phần mềm độc hại đầu tiên nhưng thực sự không đáng ngạc nhiên. Nếu phần mềm độc hại di động là cuộc thi phổ biến, Android sẽ là nữ hoàng vũ hội, đánh giá bằng các tiêu đề gần đây.

  Ví dụ Juniper Networks báo cáo hồi tháng 2 rằng phần mềm độc hại nhắm mục tiêu đến Android đã tăng 3,325% trong 7 tháng cuối năm 2011. Trong số các mẫu phần mềm độc hại độc nhất nhắm vào các nền tảng di động, gần một nửa là khoảng 46,7%? là phần mềm độc hại trên Android. McAfee cũng dự đoán vào tháng 11 năm 2011 sẽ có 75 triệu mẫu phần mềm độc hại vào cuối năm 2011.

  Những con số rất lớn, nhưng chúng nên được lấy với một muối. Như Ryan Whitwam của ExtremeTech đã lưu ý vào thời điểm những con số này được phát hành, số lượng này bao gồm tất cả các chữ ký phần mềm độc hại được phát hiện trên toàn bộ Internet, không chỉ các chữ ký trong Android Market. Họ cũng tính các biến thể của các mối đe dọa hiện tại là chữ ký mới hoàn toàn, do đó inflating đếm.  Số lượng chữ ký phần mềm độc hại tăng cao phóng đại nguy hiểm. Nhưng không ai có thể cho rằng sự phổ biến của Android đang tăng lên, và điều đó làm cho nó trở thành một mục tiêu hấp dẫn hơn bao giờ hết. Chỉ tính riêng vài tuần qua, chúng tôi đã nhìn thấy các ứng dụng giả mạo Instagram , các "Angry Birds Space" trò chơi giả , các máy phát thẻ giả và Trojan cải trang thành "The Roar của Pharoah " trò chơi.

  Theo báo cáo của eWEEK vào tháng 11 năm 2011, các nhà nghiên cứu bảo mật đổ lỗi cho sự tăng trưởng phần mềm độc hại này trên Android bằng cách dễ dàng đăng các ứng dụng lên Google Play (không liên quan đến Android Market). Tất cả các nhà phát triển phần mềm độc hại cần, các nhà nghiên cứu Juniper đã lưu ý, là một tài khoản của nhà phát triển và $ 25, và chúng tốt để đi.

  Các lượt tải xuống theo cách tải bằng lái là một cái bình nước mới toàn bộ cá, với điều kiện chúng không hoạt động trên Google Play và vượt qua tầm kiểm soát của Google.
  Sửa Laptop tại An Trạch
  Các takeaway: Hãy cẩn thận với những cài đặt thiết bị di động. Họ ở đó để bảo vệ chúng tôi, và ngoài thiết bị bảo mật của thiết bị, có rồng.
   

Chia sẻ trang này