Loading...

 1. Hãy đăng nhập để sử dụng những tiện ích của Diễn Đàn bạn nhé!

Sĩ tử đã biết gì về Linking Word Trong IELTS Speaking

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Rao Vặt Miễn Phí' bắt đầu bởi ngoctan3710, 16/5/18.

 1. ngoctan3710

  ngoctan3710 New Member

  Tham gia ngày:
  6/4/18
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Money:
  $210
  Để tăng band điểm trong phần thi IELTS Speaking, bạn cần phải hoàn thiện nhiều nhân tố, bao gồm cách sử dụng từ vựng và câu văn sao cho hợp lý và đúng ngữ pháp.
  Ngoài việc rèn luyện cách phát âm chuẩn và sử dụng nhuần nhuyễn các phrasal verb hay collocation để phần trả lời được hấp dẫn thì có một bí quyết nữa mà ALT IELTS Gia Sư muốn giới thiệu cho bạn để tăng band điểm trong phần thi IELTS Speaking nữa đó là sử dụng Linking Words một cách tinh ranh để tạo sự đoàn kết giữa các phần trả lời và giúp cục bộ phần thi được trôi chảy và mượt mà hơn.
  Dưới đây là 8 nhóm Linking Words chung được phân chia theo tác dụng cụ thể, bạn hãy cùng ALT tham khảo nhé.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Sử dụng thành thạo và hợp lý các nhóm Linking Words trên đây trong phần thi IELTS Speaking sẽ giúp phần trả lời của sĩ tử trở nên trôi chảy và hấp dẫn hơn. Mỗi khi xong xuôi ý hay chuyển đoạn văn, hãy chọn lựa Linking Words sao cho thích hợp nhất để giúp người nghe hiểu rõ điều sĩ tử đang truyền đạt và nắm tóm ý tưởng của sĩ tử một cách cụ thể nhất.
  Ngoài việc sử dụng Linking Words, thí sinh cũng đừng quên thường rèn luyện khả năng nói, phát âm, điều chỉnh ngữ điệu, sử dụng từ vựng và các mẫu câu linh hoạt để cải thiện hào kiệt IELTS Speaking của mình nhé.
  Nếu như sĩ tử vẫn chưa tự tin vào nhân tài IELTS Speaking của mình, hãy thử tham gia ngay một khóa học tại trung tâm luyện thi IELTS ALT IELTS Gia Sư. Các thầy cô ở trung tâm giúp sĩ tử lập kế hoạch và đồng hành cùng ứng viên trên con đường chinh phục kì thi IELTS.
  >> Cách Học IELTS Hiệu Quả
   

Chia sẻ trang này