Loading...

 1. Hãy đăng nhập để sử dụng những tiện ích của Diễn Đàn bạn nhé!

Một số ý tưởng cưới văn minh

Thảo luận trong 'Trò Chuyện' bắt đầu bởi tuananh212, 28/11/17.

 1. tuananh212

  tuananh212 Member

  Tham gia ngày:
  10/5/17
  Bài viết:
  293
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Money:
  $2,925
  1. Cưới tiệc ngọt
  Thay tiệc mặn với 7-8 món ăn bằng một bữa tiệc ngọt với finger food, coctail và một số món có thuộc tính khai vị. Một bữa tiệc với nhiều activities, trang hoàng dễ thương và những món ăn nhõ gọn đẹp, được trang trí lịch sự cầu kỳ sẽ khiến các vị khách của bạn bất ngờ và đầy cảm kích, hơn là một đám cưới rình rang mời rất nhiều người với thừa thãi các loại thức ăn khác nhau. Và bạn cũng sẽ nhẹ nhõm hơn khi cấu trúc tiệc cưới ngọt thế này có thể giúp bạn hà tằn hà tiện rất nhiều uổng trong và sau ngày cưới của mình. thiết kế thiệp cưới giá rẻ

  2. Cưới trọn gói
  Có vẻ khó tin khi nghe người nào đó nói: từ ăn hỏi đến cưới xin chỉ mất ngót chục triệu. Đó là điều hoàn toàn có thể ở công ty Cưới hỏi APV Wedding. Cũng một lễ ăn hỏi tử tế với cau, trầu, rượu, chè, mứt sen, bánh cốm, cũng tiệc cưới cho 100 khách mời (dĩ nhiên là tiệc ngọt) với champagne tràn ly, nhưng thay vì phải chạy xuôi ngược lo địa điểm tổ chức tiệc, mua bánh cốm hay mượn người bưng bê tráp, cả 2 gia đình chỉ lo mặc sao cho đẹp để tiếp khách. Vẫn cưới ở nhà hàng, lịch sự, văn minh, mà hoài thì ở cái mức không thể tính tùng tiệm hơn được.

  3. Cưới tập thể
  Đã có nhiều đám cưới tập thể ở khắp nơi trên thế giới, không riêng gì Việt Nam. Đám cưới chung vừa vui vẻ, đỡ tốn kém lại hết sức ý nghĩa. Không cần tiệc lớn tiệc nhỏ, bạn bè họ hàng cứ kéo nhau đến ầm ầm, cùng vui niềm vui hạnh phúc với cả trăm đôi vợ chồng son. Vui như tết, kiệm ước thì cũng khỏi kể làm gì. Có khi quờ uổng lại được nhà tổ chức, hoặc chính quyền đứng ra tài trợ cũng nên. Mà nếu có phải tốn kém thì việc chia nhỏ hoài cũng hà tiện cho bạn trên mức mong muốn.

  4. Cưới tại gia
  Tính ra, chỉ riêng việc không mất tiền thuê địa điểm, xe đưa đón hai họ ra nhà hàng cũng đã hà tằn hà tiện một khoản kha khá. Chưa kể việc nấu cỗ có thể giao cho ai đó trong nhà. Cưới tại gia xem ra dễ dàng hơn ở các vùng thôn quê, với tỉnh thành lớn nơi đất chật người đông thì ý tưởng cưới tại gia sẽ gặp nhiều chướng ngại.

  Một cách nghĩ khác của các cô dâu tỉnh thành. Khoảng sân tập thể thậm chí lề đường cũng có thể quây thành phòng tiệc. Ngày vui mà, mấy anh công an phường chắc cũng xuề xoà mà cho qua chuyện xâm lấn lề đường lòng đường. Khách mời cũng không nên chi mà phật ý, thậm chí còn vui hơn bởi mình được tiếp đón nồng nhiệt ngay tại nhà cô dâu chú rể chứ không phải đến nhà hàng, chào hỏi dối thân chủ rồi mạnh ai nấy ăn xong thì về.

  5. Cưới ở nhà thờ
  Những đám cưới trong thánh đường bao giờ cũng trang trọng và linh. Khách mời là người thân thiết ngồi trong thánh đường, nghe đức cha đọc tuyên bố kết hôn cho đôi trẻ, rồi cô dâu chú rể trân trọng trao nhau nụ hôn hay cặp nhẫn cưới. Rồi vỗ tay, thế là hạnh phúc. phí cho đám cưới trong nhà thờ thành ra mà cũng nhẹ hơn rất nhiều so với một quy trình cưới hoàn chỉnh.

  6. Cưới hỏi phối hợp
  Khi cô dâu quê mãi Hà Tĩnh mà chú rể người Hà Nội, thì việc kết hợp hai gia đình tổ chức một lễ cưới duy nhất sẽ giúp các bạn tiện tặn được rất nhiều. Lễ ăn hỏi đủ mặt cô dì chú bác và anh em bạn bè thân thiết nhất. 2 họ gặp gỡ, bàn bạc xin cưới và xin dâu. y phục của cô dâu chú rể có thể chỉ đơn giản là áo dài và bộ comple. Ý tưởng cưới hỏi đi đôi này xem ra có thể thực hiện ngay cả trong thành thị không nhất định chỉ dành cho các cô dâu chú rể có quê hương khác nhau.

  7. Báo hỷ
  Cuộc cách mệnh internet đã mở ra nhiều kênh thông báo mới trong đó bao gồm luôn cả việc báo hỉ cho ngày cưới. phí cho một thiệp cưới báo hỷ online là khoảng 50.000 đ/2 tháng.

  8. Cắt giảm uổng tối đa nhất là in thiệp cưới giá rẻ
  Nếu không thể đơn giản hoá chuyện cưới thì bạn vẫn có thể giảm thiểu “nợ” cho mình sau này bằng cách “hạ tối đa phí tổn”. Thay vì 200 cau cưới, hãy yêu cầu nhà gái giảm xuống một nửa. Bánh cốm có hay không thì cũng không làm đám cưới bớt vui. Rượu lễ thì có thể thay Vodka Hà Nội cho Johnie Walker cũng có sao đâu. thiệp cưới giá rẻ

  Váy cô dâu thay bằng áo dài truyền thống vừa duyên dáng, lại có thể mượn bạn bè hoặc đi thuê với giá cũng không đáng bàn. Comple chú rể chỉ cần mua một bộ may sẵn với giá bình dân. Cùng lắm thì đi mượn bạn bè đã cưới, thể nào chả có thằng bạn có số đo giống với mình. Khách mời chỉ năm ba chục đại diện, thế là có người đón đưa dâu rể rồi. Thiệp cưới thì đến Thiệp cưới Cung Hỷ đặt thiệp cưới cho nó rẻ, ở đó có rất nhiều thiệp cưới giá rẻ mà trông thiệp cưới vẫn lịch sự. Ít khách thì cỗ cũng theo đó mà giảm. Cứ bớt dần như thế, phí cưới cũng chỉ còn nằm trong khoảng cô dâu chú rể có thể tự trang trải.

  9. Tìm nhà tài trợ
  Ý tưởng này xem ra không tồi tí nào cả. Dán logo của nhà tài trợ trên phông cưới, mặc comple có in logo hay in logo trên thiếp mời, tại sao không chứ? chí ít thì sau đám cưới bạn không phải méo mặt lo trả nợ cho một đám cưới hoành tráng, và bạn bè người nhà thì chắc chắn không thể bỏ qua cái cách lăng xê quá ấn tượng này.
   

Chia sẻ trang này