Loading...

 1. Hãy đăng nhập để sử dụng những tiện ích của Diễn Đàn bạn nhé!

Mách Mẹo Chọn Hướng Phong Thủy Cho Thác Nước Trang Trí

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Rao Vặt Miễn Phí' bắt đầu bởi mrjackhero, 14/2/18.

 1. mrjackhero

  mrjackhero New Member

  Tham gia ngày:
  13/10/17
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Money:
  $250
  Thác nước phong thủy tại nhà
  Thác nước phong thủy từ lâu sẽ được coi là đồ phẩm mang đầy tính tâm linh từ âm dưỡng. Một trong đầy đủ thuận lợi tính năng mà chúng có luôn luôn được người tin sử dụng và tôn vinh đó đó là cầu cho “mưa thuận gió hòa” của gia chủ. thác nước phong thủy mini
  Theo phong thủy, vạn đồ sinh ra hầu hết phải trải qua hầu như trạng thái cơ phiên bản của tạo nên hóa đó là: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Đây được gọi là thuyết ngũ hành, nói lên sự giao trâm và diễn đạt sự shop đối với vạn đồ dùng trong vũ trụ.

  Thác nước phong thủy màu ngọc tím

  Thác nước phong thủy để bàn được tượng trưng cho sức mạnh của nước, một điều đem lại hòa bình, những sự số đỏ và giỏi lành cho gia chủ. Đồng thời, hầu như âm thanh dịu ngọt như tiếng nước chảy từ chiếc suối sẽ ảnh hưởng mạnh đến phiêu dạt và khiến cho mình dễ chịu hơn.
  Song tuy vậy đó, thác nước phong thủy để bàn thời buổi này được xem như là một xu thế cực kỳ được ưu chấp thuận và nhận được sự quan tâm của vô cùng thêm người, tốt nhất là đối với khoảng không sẽ cho việc như văn phòng hoặc trên bàn của tổng giám đốc.
  Thác nước phong thủy để bàn vừa làm cho tăng tính thẩm mỹ nơi chúng hiện hữu mà tiện lợi của chúng cũng khá được đề cao. Một trong hầu như tiện lợi chúng mang đến như với tới phổ quát sự thịnh vượng và giỏi lành cho gia chủ. Ngoài ra, chúng còn làm cho thư thái tâm hồn, chế tác ra bầu ko khí mát lạnh và thoải mái cũng giống như rất là cần thiết cho hệ hô hấp của da.

  thác nước phong thủy bằng đá

  thác nước phong thủy thường xuyên được chế tạo gồm 5 viên đá ngũ sắc, tượng trưng cho 5 đồ chất, 5 trạng thái, 5 mối ràng buộc tất yếu của thuyết âm – dương, ngũ hành, có ý nghĩa sâu sắc cầu toàn, cầu “mưa thuận gió hòa” cho gia chủ.
  Rất càng nhiều đầy đủ hướng đặt tương tự như vị trí đặt như ngoài vườn, trên bàn, treo tường, phòng marketing thường xuyên bất cứ nơi đâu hợp phong thủy các bạn muốn.
  Tuy nhiên thành viên gia đình giảm thiểu dùng trong phòng ngủ nhé vì theo phong thủy, chúng tượng trưng cho phần đông lo âu, mệt mỏi, bực dọc, giấc ngủ ko ngon và sâu, liên tưởng xấu tới gia chủ.
  Các hướng mà chúng ta với thể đặt thác nước phong thủy như:

  Thác nước phong thủy
  Hướng Đông: tượng trưng cho sức khỏe dồi dào và gia đạo.
  Hướng Đông Nam: là biểu trưng của sự thịnh vượng và giàu có
  Hướng Bắc: được xem như là đường tiền tài và danh vọng, giàu sang phú quý.
  Những quan tâm lúc đặt thác nước phong thủy mà mình yêu cầu biết:
  Không đặt chúng sinh sống hướng Nam vì đây là hướng của lửa, chúng mang lại sự xung khắc và gây phải đầy đủ cản trợ trên con đường sự nghiệp của gia chủ.
  Nước phía bên trong thác yêu cầu là luồng nước có cái chảy liên hồi, bởi chúng đang tăng nguồn năng lượng tốt và lan tỏa vào ko gian. Tuy nhiên, người tránh để rơi vãi nước ra không tính sàn nhé!

  Sử dụng nguồn nước trong, và tránh giảm cảnh quan trơ trọi đã làm bằng sinh ra lượng tà khí không tốt đấy.
   

Chia sẻ trang này