Loading...

 1. Hãy đăng nhập để sử dụng những tiện ích của Diễn Đàn bạn nhé!

Lợi ích của năng lượng mặt trời là gì

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Rao Vặt Miễn Phí' bắt đầu bởi themxua0392, 14/1/18.

 1. themxua0392

  themxua0392 Member

  Tham gia ngày:
  13/9/17
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Money:
  $1,110
  Là ánh sáng và bức xạ nhiệt từ mặt trời, bao gồm năng lượng của các dòng bức xạ điện từ, xuất phát từ mặt trời cộng với một phần nhỏ năng lượng của các hạt hạ nguyên tử khác phóng ra từ mặt trời.Nguồn năng lượng này xanh, sạch và gần như vô tận này sẽ tiếp tục phát ra cho đến khi các phản ứng hạt nhân trên Mặt Trời hết hoàn toàn nhiên liệu, các nhà khoa học đã ước tính nó vào khoảng 5 tỷ năm nữa.

  [​IMG]

  -Tự chủ về nguồn điện: bạn có điện bất cứ nơi nào bạn muốn. Dù ở đâu hay đi đâu bạn vẫn luôn có điện để sử dụng dù là máy phát điện nhỏ nhất như sạc điện thoại. Và lợi ích trước mắt là không lo cúp điện, giảm chi phí sử dụng điện.


  -Không chi phí vận hành: khác như các loại máy phát điện truyền thống cần phải tiếp nhiên liệu thường xuyên như xăng dầu, than, khí đốt. Bạn chỉ cần ở một chỗ hay đi đâu đó nguồn điện sạch sẽ đến miễn phí với bạn như hàng tỉ năm đã qua. Do đó chi phí tạo ra điện là 0 đồng!

  -Tối ưu hóa lợi nhuận đầu tư: thiết lập 1 hệ thống hay mua 1 cái máy phát điện năng lượng mặt trời là 1 khoảng đầu tư có lợi nhuận cao. Tùy theo quy mô công suất phát điện mà hệ thống sẽ tạo ra mức lợi nhuận tương ứng.

  -Thân thiện môi trường và an toàn nhất: quá trình phát điện không gây ra tiếng động, không chất thải hay bất cứ loại khói bụi nào


  -Máy phát điện dễ lắp đặt, dễ sử dụng và chi phí bảo trì thấp nhất: với các loại máy lắp ráp sẵn thì bạn chỉ cần tìm chỗ đặt tấm pin ở nơi có nhiều nắng nhất để có nhiều điện nhất, với hệ thống lớn hơn đã có nhà sản xuất thi công, sau đó bạn chỉ cần bật công tắc là sử dụng ngay. Về lâu dài bạn chỉ cần giữ sạch sẽ tấm pin là xong, chỉ loại máy nào có sử dụng acquy thì thời gian thay thế là sau vài năm tùy theo cách sử dụng của bạn.


  -Ứng dụng rộng rãi và đa dạng: bạn có thể lắp đặt máy phát điện năng lượng mặt trời ở bất cứ đâu bạn muốn: tại nhà, ngoài đồng ruộng, công ty, công viên, trên xe, ghe tàu và cả máy bay. Và bất cứ thiết bị nào sử dụng điện đều dùng được hết.

  -Xu thế tất yếu của thời đại: khi các nguồn năng lượng hóa thạch truyền thống đang cạn dần và trở nên đắt đỏ thì điện năng lượng sạch ngày càng rẻ hơn, đang được các nhà khoa học, các quốc gia ra sức phát triển, cải tiến ngày càng tốt hơn.

  Trong tương lai không xa điện mặt trời sẽ là nguồn năng lượng sạch cung chủ yếu cho nhiều quốc gia, vì thế vấn đề môi trường cũng sẽ giải quyết tốt hơn. Hãy chung tay vì lợi ích của bản thân vì đất nước, mỗi nhà sử dụng điện năng lượng sạch từ mặt trời sẽ góp phần giảm tải cho điện lưới quốc gia, bảo đảm an ninh năng lượng cho Việt Nam chúng ta.

  Xem chi tiết hơn tại: https://solarbk.vn/service/san-pham-tien-ich-ung-dung-nang-luong-sach/
   

Chia sẻ trang này