Loading...

 1. Hãy đăng nhập để sử dụng những tiện ích của Diễn Đàn bạn nhé!

Hướng dẫn chơi Poker kiếm tiền dễ dàng

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm Chơi Game' bắt đầu bởi maileepoker, 5/1/18.

 1. maileepoker

  maileepoker New Member

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Money:
  $20
  Hướng dẫn cách chơi Poker texas toàn tập

  Khi đã hiểu sơ qua về luật chơi Poker, bạn nên thực hành đánh Poker ở những bàn nhỏ để có thể nắm vững hơn và sẽ có nhiều kinh nghiệm để xây dựng cho mình được cách chơi Poker texas phù hợp qua từng vòng. Bởi vì trong Poker, ngoài việc thuộc luật Poker, bạn còn phải biết đọc đối thủ cũng như làm chủ tinh thần của bản thân thì mới có cơ hội cao giành phần thắng. Không phải với bài nào bạn cũng có thể chơi như nhau mà với mỗi vị trí ngồi khác nhau, với mỗi đối thủ khác nhau, bạn phải có cách chơi Poker texas cho phù hợp. Nhiều người mới chơi coi thường và không biết đến tầm quan trọng của vị trí. Tuy nhiên, chơi theo vị trí trong poker lại là một trong những cách chơi poker texas quan trọng.

  Để xác định vị trí của mình ở đâu bạn có thể xem chữ D nằm ở người nào hoặc người được chia nằm ở chỗ nào. Như vậy bạn có thể xác định vị trí của mình trong bàn chơi, bài sẽ được chia theo chiều kim đồng hồ.Trước khi vào mỗi ván đấu Poker, bắt buộc phải có 2 người chơi đặt tiền gà (Blinds) và theo nguyên tắc người đặt tiền thì người thứ 2 phải đặt cược gấp đôi người thứ nhất. Khi đó người thứ nhất sẽ gọi là Small Blind và người thứ 2 là Big Blind.

  Bạn nên để ý kể từ người Dealer theo ngược chiều kim đồng hồ còn bao nhiêu người có thể tố sau bạn. Như vậy biết mình biết ta, chiến thắng hay thiệt hại có thể đoán biết. Mỗi vị trí khác nhau có cách chơi poker texas khác nhau vì vậy bạn cần quan sát kỹ. Bàn chơi Poker Việt Nam giới thiệu dưới đây là bàn chơi 6 - max.

  1. Hướng dẫn cách chơi poker texas ở vị trí đầu

  [​IMG]
  Vị trí người chơi trong bàn chơi poker online

  Đây là vị trí đứng trước big blind và small blind, Vị trí này được gọi là Under the Gun hay viết tắt là UTG. Người chơi tại vị trí này luôn phải ra quyết định trước, không có cơ hội quan sát những người chơi trong bàn.

  Những người ngồi ở các vị trí này sẽ luôn phải hành động đầu tiên ở vòng cược mở đầu khi mới chỉ có 2 lá bài riêng được chia và chưa có lá bài chung nào được lật (pre-flop), chẳng khác nào đứng đầu sóng vậy. Nhìn chung, đây là các vị trí bất lợi nhất trong một ván bài poker online, nói hình một cách hình tượng như bạn đang đứng trước cả một đống bom vậy.

  Chính vì vậy bạn phải có cách chơi poker texas thật chắc chắn và cẩn thận khi ở các vị trí này, vì bạn sẽ không có cơ hội đoán biết được những người chơi phía sau đang cầm hand gì và họ sẽ phản ứng thế nào.

  Cách chơi poker texas tại vị trí này chủ yếu là theo hoặc tố nhẹ nếu có bài poker đẹp. Không nên quá manh động bởi phí sau còn nhiều người đang quan sát bạn.

  Những người chơi tại small blind và big blind – giữa bàn có lợi thế hơn 1 chút so với UTG – đầu bàn là họ hành động cuối cùng. Tuy nhiên trong những vòng đấu Turn- vòng lá bài chung thứ 4, River – lá bài cuối cùng được ra, họ lại là người phải có hành động đầu tiên.

  Tuy nhiên những người chơi tại đầu bàn có thể sử dụng điểm này để đánh lừa đối thủ bởi mọi người đều mặc định rằng người đầu bàn raise là họ có bài rất mạnh nên ko có bài đẹp thì đừng nên theo (thường hay xảy ra trong các vòng cuối).

  2. Hướng dẫn cách chơi Poker texas ở vị trí giữa bàn

  Kế ngay sau vị trí đầu bàn – UTG chính là vị trí giữa bàn, vị trí này chơi được nhiều thể loại bài hơn và có nhiều thủ thuật chơi, cách chơi poker texas linh hoạt hơn. Tuy vậy bạn vẫn cần chơi cẩn thận vì vẫn còn ít nhất 2 người chơi ở ngay phía sau bạn (trong bàn chơi 6 người).

  Tuy nhiên, nếu so với những vị trí đầu bàn, bạn có chút lợi thế vì có thể đoán biết về những người chơi hành động trước mình. Trước khi theo bạn có thể đoán tương đối và quan sát hành động người chơi trước đó của mình.

  [​IMG]
  Vị trí trên bàn 6 người

  Nếu mọi người trước bạn đều úp bài (fold) thì bạn có thể tố nhẹ (raise) và cướp blind (việc này hiệu quả nhất ở vị trí cuối bàn). Dù bạn quyết định cách chơi poker texas – theo hay tố thế nào, đừng quên rằng khi bạn ở vị trí giữa thì vẫn còn những còn những người chơi phía sau bạn.

  Bài của họ có thể lớn hơn, họ có thể nâng cược tiếp khi bạn bet. Hãy chắc chắn rằng bài của bạn đủ mạnh để thắng nếu bạn tiếp tục dấn thân trong hand đó.

  3. Hướng dẫn cách chơi poker texas tại vị trí cuối bàn (Late Position)

  Người chơi cuối bàn nằm ngay bên tay phải người chia bài ( Dealer) hay còn được gọi là Cut Off (CO). Là người quyết định cuối cùng của bàn chơi, người chơi tại cuối bàn có rất nhiều cách chơi poker texas để lựa chọn, nói chung là lợi thế nhất. Vì được hành động cuối nên họ nắm được khá nhiều thông tin từ đối thủ, họ có thể ước lượng tương đối độ mạnh của bài đối thủ để ra quyết định theo hay bỏ.

  Nếu như ngồi đầu bàn được coi là vị trí bất lợi nhất bởi vì phải hành động đầu tiên, Ngược lại vị trí cuối bàn được coi là lợi thế nhất vì được hành động sau cuối được xem như những vị trí lý tưởng nhất với người chơi poker. Sở dĩ nói vậy là do giá trị thông tin nắm được khi bạn ngồi ở vị trí này.

  Được hành động cuối đồng nghĩa với việc bạn có thể quan mọi người, thái độ của hầu hết đối thủ của mình. Từ đó phần nào phán đoán được những hand bài có thể có trong bàn, sử dụng các thông tin này để đưa ra quyết định của bản thân: theo (call), cược (bet), nâng cược (raise) hay bỏ bài (fold)…

  Điều quan trọng là bạn cần sử dụng các thông tin có được này một cách chính xác và cẩn thận. Chẳng hạn, nếu có vài người bet hoặc nâng cược, bạn sẽ cần có bài mạnh để tham gia hand đó, trái lại nếu tất cả hành động trước bạn chỉ là theo cược (call) hay bỏ bài (fold) thì bạn hoàn toàn có thể chơi với một hand yếu hơn hay thậm chí tính đến việc bluff để cướp chip…


  Nguồn: Hướng dẫn cách chơi Poker texas từ cơ bản đến nâng cao
   
 2. abc160561b1

  abc160561b1 Member

  Tham gia ngày:
  15/12/17
  Bài viết:
  274
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Money:
  $1,120
  Thị trường hàng xách tay nhập khẩu rất sôi động, đặc biệt là vào cuối năm.
  Không còn len lỏi trong những ngõ nhỏ để bán vài món mỹ phẩm, quần áo…, cửa hàng bán hàng xách tay những năm gần đây mọc lên như nấm ở những phố trung tâm Hà Nội. Nhiều cửa hàng dù chỉ có vài chục mét vuông cũng trương biển "Siêu thị hàng xách tay" để thu hút người tiêu dùng, với sản phẩm từ cuộn giấy vệ sinh đến những lọ nước hoa, thuốc đông y... Chuộng nhất vẫn là hàng xuất xứ từ các nước châu Âu (Pháp, Đức), Nhật, Hàn Quốc...

  Thị trường cũng rất nhiều loại, nếu bạn muốn hàng Đức chuẩn tốt nhất là vào website http://hangxachtayduc365.com/
   
 3. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 New Member

  Tham gia ngày:
  5/11/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Money:
  $70
  Hiện giờ cồn khô & cồn thạch đã được tiêu dùng nhiều hơn so với bếp gas tại các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn bởi đặc tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương dễ chịu, không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
   

Chia sẻ trang này