Loading...

 1. Hãy đăng nhập để sử dụng những tiện ích của Diễn Đàn bạn nhé!

Học Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng ở đâu tốt nhất 2018?

Thảo luận trong 'Trò Chuyện' bắt đầu bởi hongtham, 9/2/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Tham gia ngày:
  16/10/17
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Money:
  $1,010
  Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm 2018 đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn, “Địa chỉ nào đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm http://caodangduochoc.edu.vn/cao-dang-y/cao-dang-xet-nghiem chất lượng nhất?” đang là câu hỏi được thắc mắc của nhiều phụ huynh và học sinh.

  [​IMG]


  Ngành Xét nghiệm được xem là ngành đi đầu của hệ thống Y tế Việt Nam và đang có nhiều tiềm năng phát triển ở Việt Nam.Thế nhưng nguồn lực của chuyên ngành này đang rơi vào tình trạng thiếu thốn và cần được bổ sung để đáp ứng nhu cầu xã hội.

  Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm 2018 nên học ở đâu?

  Căn cứ theo quy định thi tuyển Cao đẳng Dược học thông báo thi tuyển Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm với yêu cầu như sau:
  -ngành phục hình răng/Hộ sinh/Vật lý trị liệu/Điều dưỡng…
  - Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt để theo học ở trường.
  - Thí sinh không bị vi phạm pháp luật.
  - Có chứng chỉ chuyển đổi dự thi ngành Xét nghiệm nếu như thí sinh TN không đúng chuyên ngành Xét nghiệm (học viên sẽ đào tạo trong 03 tháng để có chứng chỉ này)
  Đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh nói trên là các bạn có thể trở thành học viên Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Ngoài ra, trường cũng xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thithptquocgia.

  [​IMG]


  Sinh viên theo học tại Cao đẳng Dược học sẽ được các thầy cô giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Thêm vào đó, nhà trường còn có bệnh viện riêng thuộc chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

  Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm Hà Nội 2018 đào tạo trong bao lâu?

  Bên cạnh tiêu chuẩn thituyển như thế nào, thời gian họcLiên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2018 ở Cao đẳng Y Dược Hà Nội trong bao lâu cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời thời gian đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm là 1 năm 3 tháng và thời gian học này được áp dụng với hệ Liên thông. Khi kết thúc khóa đào tạo, các học viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm và có thể làm việc ở các bệnh viện/cơ sở y tế/phòng khám.
  Không chỉ đào tạo Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm , Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội https://goo.gl/wdRXFt còn đào tạo thêm còn đào tạo thêm Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Xét nghiệm , Cao đẳng Hộ sinh, Trung cấp Hộ sinh…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng.

  Nếu có nguyện vọng học thì các bạn hãy nhanh tay nộp hồ sơ về địa chỉ:
  Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

  Nguồn: Dược sĩ
   

Chia sẻ trang này