Loading...

 1. Hãy đăng nhập để sử dụng những tiện ích của Diễn Đàn bạn nhé!

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm học 2018

Thảo luận trong 'Trò Chuyện' bắt đầu bởi hongtham, 12/2/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Tham gia ngày:
  16/10/17
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Money:
  $1,020
  Tuyển sinh Xét nghiệm hệ Cao đẳng http://caodangykhoa.vn/cao-dang-xet-nghiem/ - Cao đẳng Y khoa đào tạo Cao đẳng ngành Xét nghiệm với yêu cầu dễ dàng.

  [​IMG]
  Ngành Xét nghiệm đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân và nó dần chiếm vị thế thứ nhất trong Y học. Thế nhưng, nguồn nhân lực ngành này đang ở tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu của người dân đang tăng cao. Chính vì lý do đó mà số lượng thí sinh đã đăng ký Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2018 cũng tăng lên nhanh chóng.

  Cao đẳng ngành Xét nghiệmtại Hà Nội 2018 tuyển sinh với yêu cầu như thế nào?

  Theo quy chế tuyển sinh, Cao đẳng Y khoa chính thức thông báo xét tuyển Cao đẳng ngành Xét nghiệm với tiêu chuẩn tuyển sinh đơn giản.
  - Thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thithptquocgia
  -Thí sinh không vi phạm pháp luật Việt Nam.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi
  -Thí sinh có sức khỏe tốt để theo học tại trường.
  Các bạn đáp ứng được tiêu chuẩn học nói trên có thể lựa chọn đăng ký Xét nghiệm Cao đẳng ở Trường Cao đẳng Y Hà Nội. Cao đẳng Xét nghiệm có thời gian học là 3 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Điều dưỡng Cao đẳng, Cao đẳng ngành Hộ sinh. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc ở các bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học.

  Nên học Xét nghiệm hệ Cao đẳng ở đâu tốt nhất năm 2018?

  Cao đẳng Y Hà Nội http://caodangykhoa.vn/ được biết đến là địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Sinh viên theo học ở Cao đẳng Y tế Hà Nội sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường còn có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành. Do vậy, các thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập ở Cao đẳng Y Hà Nội.

  [​IMG]
  Trường không chỉ đào tạo Cao đẳng ngành Xét nghiệm mà còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Điều dưỡng hệ Cao đẳng http://caodangykhoa.vn/cao-dang-dieu-duong/, Liên thông Cao đẳng Y Dược…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng.
  Các bạn đam mê chuyên ngành Xét nghiệm thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ về địa chỉ của trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:
  Cao đẳng Y tế Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

   
  Chỉnh sửa cuối: 12/2/18

Chia sẻ trang này