Loading...

 1. Hãy đăng nhập để sử dụng những tiện ích của Diễn Đàn bạn nhé!

Cài đặt hàng loạt phần mềm sau khi cài Windows chỉ với 1 cú nhấp chuột đơn giản

Thảo luận trong 'Trò Chuyện' bắt đầu bởi nguyendinhz, 13/1/18.

 1. nguyendinhz

  nguyendinhz Member

  Tham gia ngày:
  5/12/17
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Money:
  $570
  Hôm nay mình xin chia sẻ tới mọi người dịch vụ mà mình đang ủ ấp bấy lâu, đang được phát triển dầm dầm gần đây, chúng ta đã nhiều nhiều về máy tính và laptop hầu hết chúng có người thì sử dụng laptop xách tay, có người thì dùng laptop chính hãng , còn các bạn sinh viện hay văn phòng thường dùng laptop cũ, hàng đã sử dụng, điều này khiến cho việc sự sự cố hư hỏng là khó tránh khỏi hôm nay sửa máy tính tại nhà xin giơi thiệu khi cần mọi người hãy lưu số đt và gọi cho mình nhé. và giờ thì vào chi tiết bài viết nào.

  Phần mềm khá hữu ích cho dân …cài Win dạo.

  Tìm, tải và cài đặt phần mễm mỗi khi cài mới lại Windows luôn là nỗi ám ảnh của người dùng máy tính. Nếu bạn đã chuẩn bị trước thì phần thời gian cài đặt phần mềm sẽ rất ngắn, tuy nhiên nếu lỡ …quên thì hẳn sẽ mất rất nhiều thời gian. Lúc này, Glarysoft Software Update Pro có lẽ là lựa chọn mà bạn nên thử qua.
  [​IMG]
  Tương tự như các phần mềm về driver, Glarysoft Software Update Pro sẽ cho phép người dùng tiến hành cài đặt hàng loạt các phần mềm thông dụng chỉ với 1 cú nhấp chuột duy nhất. Thêm vào đó, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng kiểm tra và cập nhật phiên bản mới cho các phần mềm đã được cài đặt trên máy tính.

  Tất cả phần mềm mà Glarysoft Software Update Pro cung cấp điều được tập hợp từ trang chủ của nhà phát triển phần mềm, cũng như các server tải uy tín. Do đó, bạn có thể an tâm về tính bảo mật và không hề chứa mã độc từ các phần mềm được tải về bằng Glarysoft Software Update Pro. Vậy cách sử dụng Glarysoft Software Update Pro như thế nào, mời bạn tham khảo nội dung sau.
  [​IMG]Truy cập vào địa chỉ này để tải về phiên bản mới nhất của Glarysoft Software Update Pro.[​IMG]Khởi chạy gói tin để tiến hành cài đặt phần mềm lên máy tính.[​IMG]Trong quá trình cấu hình cài đặt, bạn nên chú ý để tránh cài đặt các thành phần không cần thiết kèm theo.[​IMG]Sau khi hoàn tất cài đặt, Glarysoft Software Update Pro sẽ tiến hành cập nhật cơ sở dữ liệu và hiển thị giao diện chính của phần mềm với danh sách các phần mềm được sắp xếp theo từng nhóm chức năng cụ thể.[​IMG]Điểm “thông minh” ở Glarysoft Software Update Pro mà bạn có thể nhận thấy chính là việc phần mềm sẽ tự động nhận diện phiên bản cấu trúc Windows bạn đang dùng và hiển thị danh sách các phần mềm có phiên bản cấu trúc tương ứng.[​IMG]Phần lớn các phần mềm mà Glarysoft Software Update Pro cung cấp điều là các phần mềm miễn phí hoặc mã nguồn mở.[​IMG]Công việc của bạn chỉ đơn giản là nhấp vào các phần mềm mình cần để chọn và khi đã xong, chỉ việc nhấn Install.[​IMG]Giao diện tải phần mềm sẽ hiện ra.[​IMG]Sau khi hoàn tất việc tải, quá trình cài đặt cũng sẽ diễn ra một cách …âm thầm.[​IMG]Bên cạnh lựa chọn cài đặt phần mềm, Glarysoft Software Update Pro còn hỗ trợ người dùng kiểm tra và cài đặt phiên bản mới của phần mềm mà người dùng đã cài đặt ở tab Updates.[​IMG]Tab Remote sẽ cho phép người dùng quản trị máy tính có thể kết nối và cài đặt phần mềm cho các máy tính client trong cùng một mạng nội bộ.

  trên đây là một số chia sẻ mà sua may tinh quan 6 đã sưu tầm và chia sẻ giúp mọi người cài đặt máy tính nhanh và tốt hơn tuy nhiên còn nhiều ứng dụng sửa chữa vi tính rất hay các bạn hãy đợi phần tiếp theo nhé. xin cảm ơn
   

Chia sẻ trang này